Chế phẩm Balasa N01

Mã sản phẩm: N01
Lần xem: 2224
Tình trạng:
Luôn có sẵn
Giá bán: 70,000 vnđ

Chế phẩm Balasa N01
Chế phẩm Balasa N01 dùng làm lót nền chuồng trại
Chế phẩm balasa n01 dùng làm lót nên chuồng trại

Giới thiệu: Ưu điểm đầu tiên của loại chế phẩm này phân hủy mùi hôi thối do phân động vật nuôi thải ra. Tạo môi trường chăn nuôi sạch sẽ, giảm khí độc trong chuồng nuôi, tạo môi trường sống không bị ô nhiễm, cải thiện môi trường sống của khu dân cư xung quanh, tạo điều kiện phát triển ngành chăn nuôi trong khu dân cư.
Balasa N01 giúp tiết kiệm nhân công chăm sóc vật nuôi vì khi chăn nuôi trên nền đệm lót, bà con sẽ không cần phải dọn phân, tắm cho vật nuôi hàng ngày. Vật nuôi hay ăn, chóng lớn, chất lượng thành phẩm nâng cao...
Đệm lót làm từ chế phẩm Balasa N01 nếu được xử lý tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng từ 6 tháng đến một năm hoặc có thể dài hơn. Nguyên liệu tốt nhất dùng để làm đệm lót chính là mùn cưa.
Thành phần: Vi sinh vật có ích giúp lên men
Công dụng: Giúp phân hủy phân do động vật thải ra, giảm mùi hôi, khí độc trong chuồng, tạo môi trường sống không ô nhiễm, cải thiện môi trường sống cho người lao động, tạo cơ hội phát triển chăn nuôi trong khu dân cư.
Không cần dọn phân, rửa chuồng khi chăn nuôi, giảm nhân công, giảm lượng nước và lượng điện thụ.
Giảm tỷ lệ bệnh (đặc biệt là bệnh tiêu chảy heo con), giảm chi phí thuốc
Tăng chất lượng của thành phẩm
Giá: 70.000đ / 1 kg
- Luôn có khả năng cung cấp với số lượng lớn.
- Giá chưa bao gồm tiền vận chuyển.
- Giá cả hợp lý khi lấy số lượng lớn. Xin gọi điện thoại số: 04.668 07 969 - 0986 266 563 hoặc email caygiongdhnn1@gmail.com để nhận được giá tốt nhất!

 

  • follow us on
  • Tắt Quảng Cáo [X]
    Kyoryo Nhật Bản