Chính sách & Quy định >> Chính sách & Quy định

Hình thức đặt mua cây giống

Sau khi tham khảo và tìm hiểu về các loại cây giống có tại website, quý khách lựa chọn cho mình, cho gia đình một hay nhiều loại cây ưng ý, sau đó chỉ việc click chuột vào nút đặt mua để có thể được trung tâm tư vấn và trao đổi về giống cây mình vừa đặt

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại có trên website là: 04 62.979.767; 0986.266.563; Để thuận tiện xin quý khách vui lòng gọi điện sau 8h30 sáng và trước 21h đêm hàng ngày. Chúng tôi làm việc liên tục cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Để mua hàng trực tiếp trên website, chúng tôi đã tạo những tính năng đơn giản nhất để một người mới sử dụng web cũng có thể đặt mua cây giống một cách dễ dàng nhất mà không mất nhiều thời gian đi mua sắm. Quý khách có thể đặt trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi thông qua mẫu đặt hàng trực tuyến được tích hợp sẵn, sau khi điền vào mẫu và gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách trong thời gian sớm nhất, ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. Với hình thức đặt hàng này thì quý khách có thể đặt hàng mọi lúc, không bị giới hạn về yếu tố thời gian.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Quý khách khi truy cập vào website của chúng tôi sẽ có rất nhiều loại cây, tùy theo nhu cầu hay mục đích của mình mà quý khách chọn lấy loại cây đang cần tìm mua. Khi vào xem chi tiết một cây giống cụ thể, nút đặt mua sẽ xuất hiện ở phần đầu và cuối của bài viết. Khi quý khách tham khảo các nội dung chi tiết về cây giống dự định mua, quý khách đặt mua cây nào thì chỉ cần click chuột vào nút đặt mua.

Hướng dẫn mua hàng online tại website

Hình minh họa quý khách xem chi tiết cây giống cần mua

Bước 2: Đặt mua online

Sau khi nhấp chuột vào nút "Đặt mua", website sẽ dẫn quý khách đến một mẫu đăng ký mua cây giống, ở mẫu này quý khách sẽ thấy có hình ảnh cây giống đặt mua, tên của cây giống đó để quý khách có thể đối chiếu có đúng với cây giống mình muốn mua hay không

Mẫu đặt mua hàng trên website

Sau khi điền đầy đủ các thông tin của quý khách về địa chỉ và điện thoại và nhấn vào nút "Submit", khi đó toàn bộ nội dung thông tin của quý khách sẽ gửi vào email và hệ thống cơ sở dữ liệu của chúng tôi, việc đặt hàng thành công cũng có một thông báo nhỏ bật lên trên trình duyệt web. Sau khi có thông tin đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận đơn đặt hàng của quý khách, ngay sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn hàng để giao cho quý khách theo đúng thời gian đã hẹn!

Nếu việc đặt mua online không thực hiện được quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi, yêu cầu về sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi mang hàng đến tận nơi của quý khách

Ngoài ra quý khách có thể vào mục Liên Hệ trên hệ thống website của chúng tôi để gửi yêu cầu mua hàng, quý khách điền đầy đủ thông tin, mục nội dung xin quý khách cho chúng tôi biết quý khách mua sản phẩm gì, mã của sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm mà mình thích nhất!

Hình thức vận chuyển và giao nhận

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, tất cả các địa chỉ quý ...

Hình thức thanh toán

Để thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung ...

Chính sách bảo hành, đổi trả cây giống

Tất cả các cây giống chúng tôi cung cấp đều đúng chủng loại và yêu cầu của ...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng ...

  • follow us on
  • Tắt Quảng Cáo [X]
    Kyoryo Nhật Bản