Chính sách & Quy định >> Chính sách & Quy định

Hình thức vận chuyển và giao nhận

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, tất cả các địa chỉ quý khách yêu cầu vận chuyển chúng tôi đều đáp ứng theo hình thức tốt nhất và cách thức vận chuyển nhanh nhất

Có rất nhiều cách để có thể mang sản phẩm chính hãng tới quý khách hàng, và chúng tôi luôn chọn cách nhanh nhất có thể với chất lượng tốt nhất để có thể giúp quý khách hài lòng hơn nữa khi gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Với hệ thống vận chuyển hiện nay, chúng tôi có 3 cách để có thể mang sản phẩm tới quý khách hàng.

Hình thức 1: Nhân viên vận chuyển tận nơi theo yêu cầu

Với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở trong nội thành thành phố Hà Nội (chỉ áp dụng với các quận nội thành Hà Nội), ngoài ra do yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm một số huyện như: Gia Lâm, một phần của huyện Thanh Trì. Với khách hàng ở các huyện và thị xã khác chúng tôi sẽ gửi qua đường xe khách, quý khách sẽ phải trả toàn bộ chi phí tiền vận chuyển, tiền vận chuyển này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa hai bên. Số lượng ít chúng tôi không nhận vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.

Với hình thức nhân viên của chúng tôi mang đến tận nơi, quý khách có thể kiểm cây giống về số lượng, chủng loại. Nhưng để đảm bảo thời gian giao hàng cho nhân viên, quý khách cần thông báo trước để chúng tôi sắp xếp công việc cho nhân viên thật hợp lý.

Hình thức 2: Lấy trực tiếp tại vườn

Nếu quý khách có sẵn xe vận chuyển, có thời gian để đến xem cây thì đây là hình thức tốt nhất cho cả hai bên mua và bán, quý khách có thể đến chọn và xem cây trực tiếp tại vườn, quý khách lấy bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

Hình thức 3: Gửi theo hình thức gửi qua xe khách

Ngoài ra còn các hình thức trên chúng tôi nhận gửi theo xe khách nếu bạn là người ở gần các bến xe, hay nhà bạn trên đường đi của các tuyến xe, do xe chạy liên tục nên hình thức này cũng rất nhanh, thường khoảng 1 đến 2 ngày và có khi chỉ trong ngày là nhận được. Với hình thức này quý khách cho biết loại cây, số lượng, chúng tôi sẽ báo giá lại để quý khách xác nhận. Tiền cây quý khách chuyển trước cho nhà xe hoặc chuyển khoản trước cho chúng tôi, quý khách cũng cần báo cho chúng tôi tên nhà xe, điện thoại, giờ đến giờ đi để chúng tôi chủ động liên hệ gửi cây với nhà xe. Đây cũng là hình thức vận chuyển với giá thành rẻ và nhanh

Với hình thức gửi qua bưu điện chúng tôi không thực hiện.

Quý khách hãy lựa chọn cho mình sản phẩm mà quý khách thích nhất và lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho mình!

Hình thức đặt mua cây giống

Sau khi tham khảo và tìm hiểu về các loại cây giống có tại website, quý khách ...

Hình thức thanh toán

Để thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung ...

Chính sách bảo hành, đổi trả cây giống

Tất cả các cây giống chúng tôi cung cấp đều đúng chủng loại và yêu cầu của ...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng ...

  • follow us on
  • Tắt Quảng Cáo [X]
    Kyoryo Nhật Bản