Phân giải chậm Delta - Coated

Mã sản phẩm: Delta - Coated
Lần xem: 4311
Tình trạng:
Luôn có sẵn
Giá bán: 40,000 vnđ

Phân bón phân giải chậm Delta-Coated 16-5-12+5TE
Phân bón phân giải chậm Delta-Coated 16-5-12+5TE

Giới thiệu: Phân giải chậm/ tan chậm trong thời gian khoảng 3 tháng đủ cung cấp dinh dưỡng trong một vụ mùa, không chảy nước, vón cục và bị bột khi chưa bón/ trong bao.
Là dạng có hàm lượng dinh dưỡng dễ hấp thu cao
Bón rất tốt trong mùa mưa, ngập nước, cây trồng phủ bạt vì không bị rửa trôi-mất phân.
Liều lượng bón rất thấp ( Chỉ bón 1 lần/ 1 vụ trong 3 tháng)  nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho Người và Môi trường.
Được dùng làm phân bón qua gốc/rễ trong sản xuất nông nghiệp cho tất cả các loại cây trồng đặc biệt thích hợp cho cây cảnh, bonsai, hoa lan, hoa các loại, cây ăn củ, cây ăn quả và cây công nghiệp:  Cây cảnh: Hoa lan, bonsai, cay cảnh trong nhà và ngoài trời; Cây Công nghiệp: Trà, Cà phê, Tiêu, Điều, Cao Su, Ca Cao, Thuốc lá, Bông vải, cây lấy dầu. Cây ăn trái: Xoài, Cam-Chanh-Bưởi- Quất, Sầu Riêng, Chôm chôm, Nhản, Vải, Mãng cầu/ Na, Vú Sữa, Mận/ Doi, Hồng và các cây ăn trái khác, Cây rau an lá, củ, quả: Cà Chua, Khoai Tây, Khoai mỡ, Hành, Tỏi, Rau các loại, Dưa hấu/ Lê/ Leo ( Dưa chuột), Cà rốt, Su su, Bắp cải và tất cả các cây ăn lá khác.
Thành phần: Phân bón Phân giải chậm Delta-Coated 16-5-12+5TE có thành phần chính bao gồm Đạm (N) = 16%; Lân (P2O5) = 5%; Kali (K2O) = 12%; Magie (MgO) = 5% và các vi lượng khác
Công dụng: Phân giải chậm/ tan chậm trong thời gian khoảng 3 tháng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng
Giá: 40.000đ / 1 lọ 100g
- Luôn có khả năng cung cấp với số lượng lớn.
- Giá chưa bao gồm tiền vận chuyển.
- Giá cả hợp lý khi lấy số lượng lớn. Xin gọi điện thoại số: 04.668 07 969 - 0986 266 563 hoặc email caygiongdhnn1@gmail.com để nhận được giá tốt nhất!
  • follow us on
  • Tắt Quảng Cáo [X]
    Kyoryo Nhật Bản